Những “quả ngọt” sau một chặng đường

10/01/2023

Ngày 09/01/2023, trường THCS Giảng Võ tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2022 – 2023 cho học sinh toàn trường trong không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày đầu xuân năm mới. Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Công an phường Giảng Võ, đại diện Ban thường trực Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Giảng Võ.

Học kì I của năm học 2022 – 2023 vừa khép lại. Đây là năm học trọng tâm của đổi mới giáo dục, hướng đến chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” nên trong buổi Sơ kết học kì I, thầy và trò nhà trường có dịp nhìn lại chặng đường đã qua với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, thấy rõ những mặt còn hạn chế để tiếp tục hành trình học kì II với nhiều thành quả đáng mong đợi.

Trong buổi lễ Sơ kết học kì, cô Tô Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã có đôi lời phát biểu, tổng kết lại kết quả rèn luyện đạo đức, hoạt động dạy và học của thầy trò nhà trường trong học kì I cũng như dành những lời căn dặn, động viên, khích lệ ấm áp tới học sinh nhà trường.
 

Cô Tô Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - sơ kết học kì I

 

Học kì I vừa qua, để khắc phục những khó khăn do hậu quả của dịch bệnh Covid-19 kéo dài, toàn thể thầy và trò nhà trường cùng đặt mục tiêu với cố gắng, nỗ lực cao nhất và kết quả gặt hái được cũng thật đáng tự hào. Thầy và trò trường THCS Giảng Võ vui mừng giành được 206 giải trong Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Quận, 85 học sinh được chọn dự thi cấp Thành phố, 422 huy chương và giải Quốc tế môn Toán và Khoa học, trong đó có 42 huy chương Vàng. Không chỉ trau dồi tri thức, rèn luyện đạo đức, học sinh nhà trường còn có cơ hội tham gia các buổi giáo dục kỹ năng sống, tư vấn tâm lý học đường, tuyên truyền giáo dục pháp luật, tham gia các Câu lạc bộ thể dục thể thao và tranh tài tại các cuộc thi thể thao cấp trường, cấp Quận, cấp Thành phố và Quốc gia; hướng tới hoàn thành xuất sắc mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Học sinh trường THCS Giảng Võ đã giành 3 huy chương Hội khoẻ Phù Đổng cấp Quốc gia và 6 huy chương thể thao cấp Thành phố. Buổi lễ sơ kết chính là dịp các em học sinh được nhìn thấy “quả ngọt” sau một chặng đường cố gắng, trong tình yêu thương, sự quan tâm từ phía Ban giám hiệu và các thầy cô giáo; cũng là dịp các em có thể học hỏi lẫn nhau, tiếp thêm động lực để không ngừng phấn đấu ở học kì II và những năm học tiếp theo.
 

Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen và tặng thưởng những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong Kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa và khoa học cấp Quận
 

Cô Tô Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – tặng thưởng cho các lớp xuất sắc tiêu biểu học kì I năm học 2022 - 2023

 

Buổi sơ kết học kì I kết thúc trong niềm hân hoan, rộn rã với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng và tập luyện công phu của các em học sinh.
 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh nhà trường

 

Trong học kì I năm học 2022 - 2023, thầy và trò trường THCS Giảng Võ đã đạt được nhiều thành tích hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, hoàn thành tốt thông điệp năm học để “Học sinh được phát triển hài hoà và trưởng thành trong sự tôn trọng”. Chúc thầy và trò trường THCS Giảng Võ đạt được nhiều “quả ngọt” hơn nữa trong học kì II.

Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 15 đánh giá
Chia sẻ:

Tin nổi bật

Liên kết website