A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đổi mới trong Họp phụ huynh học sinh tại trường THCS Giảng Võ

Ngày 11/10/2020, tại trường THCS Giảng Võ, cuộc gặp mặt đầu năm học 2020 - 2021 giữa thầy cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh học sinh các lớp đã diễn ra trong không khí gần gũi, ấm áp chan hòa.

Trong cuộc họp tại nhiều lớp, các bậc phụ huynh không chỉ được hiểu rõ về phương hướng phát triển của nhà trường trong năm học 2020 – 2021 mà còn được giao lưu, chia sẻ để thấu hiểu. Các con đã viết “Lời muốn nói” gửi tới cha mẹ, cha mẹ viết tâm thư nhờ cô gửi cho con. Điều ngại ngùng cất giấu trong lòng được cởi mở chia sẻ, những điều tưởng như hiển nhiên vẫn diễn ra hàng ngày được các con trân quý hơn. Và những giọt nước mắt của sự xúc động, của niềm hạnh phúc đã lăn trên gương mặt mỗi người tham dự buổi họp.

Lời con muốn nói ...

 

Điều cha mẹ trao...

 

Các thầy cô giáo đã nối dài thêm nhịp cầu tình thân, thắt chặt hơn mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Từ đó, phụ huynh càng thêm tin tưởng vào định hướng giáo dục của nhà trường, quan điểm giáo dục của thầy cô và sẵn sàng phối hợp trong mọi hoạt động chung. Khi gia đình và nhà trường có chung mục tiêu yêu thương, tin tưởng, khao khát nhìn thấy sự trưởng thành của các con học sinh, thì khi ấy, trường học thực sự là ngôi nhà hạnh phúc.

                                                                                                Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 341