A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 – Nhìn lại hành trình một năm

Năm học 2019 – 2020, một năm học đặc biệt đã qua với biết bao nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường THCS Giảng Võ. Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học, được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Ba Đình, chiều ngày 10/7/2020, trường THCS Giảng Võ tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học tới.

Tham dự hội nghị, về phía khách mời có các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng GD & ĐT Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo phường Giảng Võ, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự có mặt của thầy Đoàn Công Thạo – Nguyên Bí thư Chi bộ, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Cô giáo Hoàng Kim Uyên - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường - phát biểu tại Hội nghị

 

Mở đầu hội nghị, đồng chí Hoàng Kim Uyên, Chi ủy viên chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Năm học 2019 – 2020 là một năm học đặc biệt. Tuy nhiên, nhà trường vẫn vượt lên khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt những thành tích xuất sắc như 6 thầy cô thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận đều đạt giải cao, trong đó 2 thầy cô vào vòng thi cấp Thành phố; 114 giải Học sinh giỏi cấp Quận và 69 giải cấp Thành phố, 1 giải Học sinh nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp Thành phố, 56 giải thi Học sinh giỏi Quốc tế. Học sinh Giảng Võ không chỉ học tốt mà còn chú ý phát triển văn - thể - mĩ toàn diện với 55 giải cấp Quận, 6 giải cấp Thành phố về Thể dục thể thao. Những thành tích này là kết quả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò nhà trường, là dấu son đáng tự hào trong năm học Giảng Võ bước vào tuổi 30.

Thầy giáo Vi Mạnh Tường - Phó hiệu trưởng nhà trường - đọc quyết định khen thưởng

Tiếp theo, đồng chí Vi Mạnh Tường- Phó Hiệu trưởng nhà trường- công bố quyết định khen thưởng và đồng chí Hà Thị Ngọc, Phó Trưởng phòng GD & ĐT quận Ba Đình trao giấy khen, phần thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Những gương mặt được vinh danh là cô Hoàng Kim Uyên đạt danh hiệu Giỏi việc nước – Đảm việc nhà 10 năm (2010 – 2020), các thầy cô đạt danh hiệu Đoàn viên Công đoàn điển hình tiên tiến 5 năm (2015 – 2020), gia đình các cô giáo đạt danh hiệu GĐCNVCLĐ tiêu biểu năm 2020, các thầy cô đạt giải Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, các thầy cô lãnh đội, các tổ, nhóm chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Các thầy cô thực sự là niềm tự hào, là những đóa hoa tươi thắm làm rực rỡ thêm vườn hoa Giảng Võ.

 

 

 

 

 

Trường THCS Giảng Võ luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo. Trong hội nghị này, nhà trường vinh dự được lắng nghe ý kiến của đồng chí Hà Thị Ngọc – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Ba Đình. Bên cạnh các ý kiến chỉ đạo, đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương các kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Cô Hà Thị Ngọc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình - phát biểu tại Hội nghị

 

Cũng trong hội nghị, trường THCS Giảng Võ đã tổ chức chia tay thầy Đoàn Công Thạo – Nguyên Bí thư chi bộ, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường nghỉ chế độ. Trong 10 năm qua, người “Cơ trưởng” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đứng đầu Giảng Võ. Trước Hội đồng sư phạm, thầy đã có những lời chia sẻ tâm huyết, xúc động với mong muốn Giảng Võ mãi luôn vững mạnh và phát triển hơn nữa, để “Giảng Võ luôn là Nhà, hôm nay, mai sau và mãi mãi”.

 

Nhìn lại năm học qua, thầy và trò trường THCS Giảng Võ quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để giữ vững thành tích đã đạt được và gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong năm học 2020 – 2021.

Video tổng kết các hoạt động trong năm học 2019-2020

Người viết: Nguyễn Mai Hương

Nguồn ảnh: Hải Phong


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 397