A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 6 tại điểm cầu trường THCS Giảng Võ

Căn cứ Công văn số 367/BGDĐT-GDTH ngày 26/01/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc thực hiện giới thiệu, bồi dưỡng giáo viên và cung ứng sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 năm học 2021 – 2022; Quyết định số 718/QĐ-BGDĐT ngày 09/02/2021 về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông; thực hiện Công văn số 588/SGDĐT-GDPT ngày 02/3/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 6 tại các điểm cầu ở 06 trường trên địa bàn quận.

Ngày 13/3/2021, tại điểm cầu trường THCS Giảng Võ đã diễn ra Hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 6 ở các môn Toán học và Khoa học Tự nhiên. Tham dự Hội nghị có bà Ngô Thị Phượng – chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, thầy Vi Mạnh Tường – Phó Hiệu trưởng trường THCS Giảng Võ, Ban Giám hiệu cùng thầy cô giáo dạy môn Toán học, Sinh học và Hóa học của các trường THCS thuộc quận Ba Đình.

 

 

Đại diện Phòng GD&ĐT cùng Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo tham gia Hội nghị

 

Hội nghị mang đến cho thầy cô cái nhìn tổng quan về nội dung chương trình, cấu trúc của từng chủ đề trong bộ sách Kết nối tri thức cuộc sống và bộ sách Chân trời sáng tạo. Hội nghị diễn ra nghiêm túc, nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt của các thầy cô giáo. Nhiều thầy cô đã tìm hiểu trước nội dung của hai bộ sách thông qua những đường link gửi tới các nhà trường và có sự trao đổi, chia sẻ với nhau.

Mong rằng các thầy cô giáo có thể đưa ra những ý kiến đánh giá và sự lựa chọn tốt nhất giúp quá trình dạy học đạt hiệu quả tối ưu, hướng tới một nền giáo dục thực sự đổi mới và hiện đại.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 68