A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những bông hoa “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Sáng 24/06/2020, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị 03/CT-TLĐ của đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ (2010-2020); đồng thời biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020.
Tại hội nghị, trường THCS Giảng Võ đã vinh dự có 3 cô giáo được tuyên dương, khen thưởng: cô giáo Hoàng Kim Uyên được khen tặng nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020, các cô giáo Vũ Minh Nguyệt và Nguyễn Thiếu Ngân được tặng giấy khen “Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu” năm 2020.

 

Cô Hoàng Kim Uyên- Phó Hiệu trưởng (thứ sáu từ trái qua)

 

Cô giáo Hoàng Kim Uyên- Phó Hiệu trưởng- luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với cương vị quản lý cùng tình yêu nghề sâu sắc, cô đề cao các hoạt động nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp cho mỗi thầy cô giáo. Bởi vậy, trong những năm qua, trường THCS Giảng Võ đã có nhiều khóa tập huấn hữu ích dành cho cán bộ giáo viên, góp phần vào công tác đổi mới giảng dạy, phát triển năng lực học sinh. Sự năng động, sáng tạo, không ngừng tiếp thu, vận dụng phương pháp mới trong giảng dạy và hoạt động phong trào của cô giúp nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

 

Cô Nguyễn Thiếu Ngân và cô Vũ Minh Nguyệt (đứng giữa)

 

Cô giáo Nguyễn Thiếu Ngân và cô giáo Vũ Minh Nguyệt đều có chuyên môn vững vàng, yêu nghề, mến trẻ, nhận được sự tin yêu của đồng nghiệp cũng như của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
Sau mỗi ngày bận rộn với bao công việc ở trường, các cô lại trở về với mái ấm gia đình của mình. Chính tình yêu thương vô bờ bến, sự khéo léo, đảm đang của các cô đã giúp gia đình luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.
Các cô giáo chính là những bông hoa tươi thắm góp phần thúc đẩy sự phát triển của trường THCS Giảng Võ nói riêng và ngành Giáo dục Ba Đình nói chung.

                                                                                                Người viết: Phan Thị Việt Anh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 392