A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chủ đề “Tiến bước lên Đoàn” tại trường THCS Giảng Võ

Hưởng ứng tháng thanh niên và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), Ban chấp hành chi Đoàn trường THCS Giảng Võ đã phát động phong trào tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hoạt động nhằm nâng cao niềm tự hào, tìm hiểu những kiến thức về tổ chức Đoàn, để từ đó các em học sinh thêm hiểu biết và yêu mến tổ chức Đoàn – đội quân dự bị tin cậy của Đảng. Ngày 13/3/2021, 73 chi Đội trường THCS Giảng Võ tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề: “Tiến bước lên Đoàn”.

 
Các chi Đội tổ chức buổi sinh hoạt trong không khí nghiêm túc

 

Tiết sinh hoạt diễn ra hết sức sôi nổi thông qua các hình thức tìm hiểu như: đóng hoạt cảnh tuyên truyền, thuyết minh tuyên truyền, thi tìm hiểu, xem phim tư liệu về lịch sử 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó các em học sinh đã biết về lịch sử ra đời, quá trình phát triển và đặc biệt là vai trò, nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn đối với Đội TNTP Hồ Chí Minh nói riêng và với đất nước nói chung.

 

 

Các em học sinh tham gia cuộc thi tìm hiểu, xem phim tư liệu

 

Tuyên dương các cán bộ Đội xuất sắc, gương người tốt việc tốt

 

Trong buổi sinh hoạt, các chi Đội đã tuyên dương những cán bộ Đội xuất sắc, gương người tốt việc tốt tiêu biểu. Với những thành tích nổi bật, mỗi học sinh trường THCS Giảng Võ luôn nhận thức đúng đắn và phấn đấu rèn luyện, học tập để trở thành những Đoàn viên giỏi, mang trong mình tri thức, hoài bão và khát vọng cống hiến xây dựng đất nước. Như Bác Hồ vĩ đại của chúng ta đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

Ban truyền thông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 23