A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Giảng Võ tham gia ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình lần thứ V năm học 2020 - 2021

Sáng ngày ngày 27/3/2021,Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) với chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh” tại trường THCS Phan Chu Trinh.

Trường THCS Giảng Võ nói riêng và toàn ngành giáo dục quận Ba Đình nói chung tham gia rất tích cực vào việc ứng dụng CNTT trong quản lý cũng như trong dạy học. Quận Ba Đình đã tổ chức 8 cuộc thi, 10 chuyên đề tập huấn về chuyển đổi số dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trên địa bàn. Trong khuôn khổ các cuộc thi, trường THCS Giảng Võ đã xuất sắc mang về 2 cúp, 1 tranh và 5 giấy khen dành cho tập thể xuất sắc:Trường học Xuất sắc trong cuộc thi “Giờ lập trình” 2020-2021; Trường học Xuất sắc trong cuộc thi “Đấu trường Toán học” 2020-2021; Giấy khen hoàn thành xuất sắc công tác truyền thông giáo dục năm 2020; Giấy khen tham gia tích cực và đạt kết quả cao trong Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo Ba Đình lần thứ V năm 2021 và giải Nhì trong Cuộc thi làm phim “Dấu ấn Ba Đình” 2020-2021.

Gian trưng bày sản phẩm của khối THCS

 

Bên cạnh các giải tập thể, trường THCS Giảng Võ vinh dự có 4 thầy cô và 17 học sinh được khen thưởng. Thầy cô giáo trường THCS Giảng Võ đã có những sản phẩm chất lượng tham gia các cuộc thi do Quận tổ chức và đạt kết quả cao. Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Tâm đạt giải Nhì trong cuộc thi “Kỹ năng CNTT” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình; thầy giáo Nguyễn Ngọc Hân được tặng Giấy khen có phần mềm dạy học tham gia cuộc thi “Kỹ năng CNTT” cấp thành phố năm học 2020-2021; cô Nguyễn Thị Ngọc Liên được tặng Giấy khen dành cho giáo viên đã hướng dẫn học sinh đạt giải cao trong cuộc thi “Sáng tạo trẻ” quận Ba Đình năm học 2020-2021. Đặc biệt cô Hoàng Thị Yến - nhân viên văn phòng của nhà trường - đã đạt điểm cao nhất khối THCS trong kì thi “Kỹ năng CNTT” cấp quận và tiếp tục được chọn tham gia cấp Thành phố.

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Tâm (thứ 5 từ trái qua) nhận Giấy khen
trong cuộc thi “Kỹ năng CNTT” cấp Quận năm học 2020 – 2021
(Ông Lê Đức Thuận – Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình – trao giấy khen cho các thầy cô giáo)

 

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Liên (thứ 5 từ phải sang) nhận Giấy khen dành cho Giáo viên hướng dẫn học sinh đạt giải cao 
trong cuộc thi “Sáng tạo trẻ” cấp Quận năm học 2020 – 2021

 

Học sinh trường THCS Giảng Võ đã vượt qua nhiều vòng gay cấn của cuộc thi “Đấu trường Toán học” và “Giờ lập trình” để đạt thành tích cao, nối tiếp bảng vàng thành tích của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.

Những học sinh được khen thưởng trong cuộc thi “Đấu trường Toán học” do Quận Ba Đình tổ chức

 

Những học sinh được khen thưởng trong cuộc thi “Giờ lập trình” do Quận Ba Đình tổ chức

 

Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình lần thứ V năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công và thực sự trở thành ngày hội dành cho thầy cô giáo, các em học sinh với niềm vui được giao lưu, học hỏi, thể hiện niềm đam mê và hướng tới một nền giáo dục thông minh, góp phần quan trọng vào công cuộc đổi mới giáo dục hiện nay.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 61