A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Giảng Võ tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 10/10/2020, đúng vào dịp kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020)  và 1010 năm Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, trường THCS Giảng Võ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 – 2021.

Trường THCS Giảng Võ vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Quận Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tới dự hội nghị. Đồng chí Vi Mạnh Tường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng - đọc báo cáo, đánh giá kết quả năm học 2019 – 2020 với những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng chí Tô Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – thông qua Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và quy chế dân chủ, chi tiêu nội bộ với sự nhất trí của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong năm học này, trường THCS Giảng Võ đăng kí nhận được Cờ thi đua của Chính phủ, đạt danh hiệu là “Tập thể Lao động xuất sắc”, là đơn vị Tiên tiến xuất sắc về Thể dục thể thao, tiếp tục giữ vững danh hiệu là “Lá cờ đầu trong ngành Giáo dục Thủ đô”.

Thầy Vi Mạnh Tường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường - 
đọc báo cáo, đánh giá kết quả  năm học 2019 – 2020
Cô Tô Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – thông qua
Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và quy chế dân chủ, chi tiêu nội bộ

 

Tại hội nghị, Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường đã đưa ra những bản báo cáo, tham luận sâu sắc, thiết thực cùng những ý kiến đóng góp hữu ích nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục. Ban thi đua của trường công bố quyết định khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Khen thưởng các thầy cô giáo có học sinh đạt kết quả cao trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT
năm học 2019 – 2020
Khen thưởng các thầy cô đạt giải trong các cuộc thi

 

Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 – 2022 để đồng hành cùng nhà trường trong tất cả các hoạt động.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 - 2022

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Quận Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã hoan nghênh những thành tích xuất sắc của năm học 2019 – 2020, đồng thời bày tỏ tin tưởng nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được để trường THCS Giảng Võ luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Quận Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình
phát biểu tại hội nghị

 

Sự đồng thuận của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

 

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức khép lại trong sự đồng thuận của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thành công của hội nghị là thành công mở đầu cho những kế hoạch, mục tiêu tiếp theo trong năm học 2020 – 2021. Với sự lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu cùng tinh thần đoàn kết, sự tận tâm, thấu hiểu, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THCS Giảng Võ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.

                                                                                                Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 353