A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Giảng Võ tổ chức lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho học sinh khối 9

Sáng ngày 13/3/2021, BCH Chi Đoàn trường THCS Giảng Võ phối hợp với Đoàn phường Giảng Võ tổ chức lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 124 học sinh khối 9 nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển Đoàn viên mới đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự của người Đoàn viên và thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Học sinh tham gia lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn
Học sinh tham gia lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn

 

Đồng chí Vũ Tùng Dương – Bí thư Đoàn phường Giảng Võ - đã trực tiếp giảng dạy chủ đề “Lớp Đoàn viên 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, giúp cho các bạn học sinh có thêm hiểu biết về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về các hoạt động phong phú và thành tích đáng tự hào của Đoàn. Từ đó, các em cảm thấy vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, ý thức được trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng tổ chức Đoàn và đóng góp sức mình trong công cuộc xây dựng đất nước.

Đồng chí Vũ Tùng Dương – Bí thư Đoàn Phường Giảng Võ truyền tải nội dung bài học
 cho các học sinh

 

Lớp bồi dưỡng đã diễn ra vô cùng sôi nổi, các bạn học sinh tích cực trả lời câu hỏi, hào hứng tham gia trò chơi dưới sự tổ chức và cách truyền tải nội đổi mới, thú vị của đồng chí Vũ Tùng Dương.

Học sinh tích cực trả lời câu hỏi và tham gia trò chơi

 

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn trước khi kết nạp Đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng của tiến trình hoạt động của Đoàn trường THCS Giảng Võ. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển Đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

                                                                                       Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 25