A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Giảng Võ với tấm huy chương Vàng tại Giải cầu lông ngành GD&ĐT quận Ba Đình

Sáng ngày 11/3/2021, tại Cung thể thao Quần Ngựa,  vòng Chung kết Giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, năm học 2020-2021” do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức đã thành công tốt đẹp.

 

Ông Lê Đức Thuận – Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình – trao cờ lưu niệm cho các nhà trường

 

Hai “vận động viên” của trường THCS Giảng Võ tham gia vòng chung kết là cô giáo Nguyễn Thị Phượng – giáo viên môn Ngữ văn và đồng chí  Phan Văn Hạnh -nhân viên tổ Hành chính văn phòng của nhà trường. Vượt qua các trận cầu cam go, quyết liệt, hào hứng và sôi nổi, hai thầy cô đã xuất sắc mang về tấm Huy chương Vàng nội dung Đôi nam nữ tuổi 41-50.

 

Thầy Phan Văn Hạnh và cô giáo Nguyễn Thị Phượng giành huy chương Vàng

 

Phong trào thể thao của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình là hoạt động thường niên nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị. Các thành viên của trường Giảng Võ luôn không ngừng tập luyện thể dục thể thao, vừa là hoạt động thường xuyên, vừa sẵn sàng cho các trận đấu giải.

Đồng chí Phan Văn Hạnh và Nguyễn Thị Phượng là đại diện tiêu biểu của các cá nhân yêu thể thao của trường THCS Giảng Võ. . Màu vàng lấp lánh của tấm huy chương không chỉ mang đến niềm vui cho các thầy cô mà niềm vui, niềm tự hào ấy còn lan tỏa trong các thành viên của Hội đồng giáo dục. Đó là sự khởi đầu tốt đẹp  cho các hoạt động của giáo viên và học sinh nhà trường trong năm mới Tân Sửu.

 Với tinh thần “ có sức khỏe là có tất cả”;  “rèn luyện sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS Giảng Võ sẽ tiếp tục phát huy để phong trào thể thao học đường phát triển mạnh mẽ.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 65