Trang chủ Cơ cấu tổ chức Tổ Lý- Hóa - Sinh

Tổ Hóa - Sinh - Địa

25/12/2021
Giáo viên Tổ Hóa - Sinh - Địa
Giáo viên Tổ - Hóa - Địa

 

Song hành cùng các chặng đường phát triển của trường THCS Giảng Võ, tổ Hoá - Sinh - Địa cũng đã không ngừng trưởng thành theo thời gian. Những ngày đầu thành lập, tổ chỉ có năm thành viên, là các thầy cô: Bùi Vĩnh Hoàng, Tạ Mộng Dương, Phương Đức Việt, Trịnh Thu Mai, Nguyễn Đình Trắc. Đây là những người đặt nền móng đầu tiên vững chãi cho sự lớn mạnh của tổ Hoá - Sinh - Địa. Đến nay, sau 30 năm, tổ đã đóng góp một số lượng giáo viên đông đảo cho nhà trường với ... thành viên. Mỗi nhà giáo có thể khác nhau về tuổi đời, tuổi nghề nhưng đều có điểm chung ở lòng yêu nghề, mến trẻ; ở sự nhiệt tình, trách nhiệm và say sưa chuyên môn.

            Từ cái nôi của tổ Hóa - Sinh - Địa, nhiều thầy cô đã cần mẫn tích lũy tri thức góp phần làm nên thành tích chung của nhà trường. Nhiều thành viên trong tổ đã tham gia và đạt thành tích cao trong các kì thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận và Thành phốCùng với đó là những thành tích rất đáng ghi nhận trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Số lượng học sinh giỏi các cấp không ngừng tăng lên theo các năm học. Điều quan trọng là các thầy cô không chỉ bồi dưỡng, giúp các em học sinh giành giải cao trong các kì thi mà quan trọng hơn là qua các bộ môn của mình, mỗi thầy cô đã giúp các em thêm yêu khoa học và từ đó biết vận dụng những tri thức vào cuộc sống một cách thuần thục và sáng tạo.

            Cũng chính từ phong trào dạy và học sôi nổi, hiệu quả đó mà trong nhiều năm liền, tổ Hoá - Sinh - Địa đã đạt danh hiệu Tổ lao động giỏi cấp Quận, xứng đáng là một trong những tổ chuyên môn có bề dày truyền thống, góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu của trường THCS Giảng Võ - lá cờ đầu của ngành Giáo dục Thủ đô.

Trường THCS Giảng Võ

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 1/5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ:

Tin nổi bật

Liên kết website