Google Form là một nền tảng thường được sử dụng để tạo các câu đó Online.Có thể hack đáp án gg form? Điều này không khó. Trong bài viết hôm nay, interconex xin giới thiệu cách hack đáp án google form trên máy tính Hãy cùng theo dõi bên dưới đay nhé !

Google Form là gì ?

Google From còn được gọi là Google Form. Đây là ứng dụng do Google phát triển, từ nền tảng website, mọi người thường sử dụng Google Form cho việc tạo biểu mẫu để thu thập dữ liệu. Hầu hết các biểu mẫu khảo sát trực tuyến ngày nay được làm từ các biểu mẫu của google vì chúng sẽ có cấu trúc câu hỏi và câu trả lời được sắp xếp hợp lý.

Google Form là gì ?

Google Form sẽ thu thập dữ liệu và tạo ra các biểu mẫu theo nội dung yêu cầu như: Ý kiến tham khảo , trắc nghiệm, khảo sát, … sử dụng được với phiên bản web trên máy tính hoặc điện thoại mà không cần phải tải về máy. Nội dung có thể được gửi đến người dùng thông qua Facebook, Email, các bài đăng trên trang web, v.v.

Cũng chính vì cấu trúc câu hỏi và đáp án dễ thiết lập nên hiện nay google form được nhiều giáo viên lựa chọn sử dụng trong giảng dạy và thiết thực hơn là tạo form chuyên nghiệp cho bài kiểm tra. và những lợi ích của biểu mẫu google là:

  • Mục tiêu của chương trình học là mang lại kiến ​​thức cho học viên có thể trình bày thông qua google form
  • Bạn có thể hỏi nhiều loại câu hỏi khác nhau
  • Với nhiều phương pháp quản lý biểu mẫu
  • Khi quản lý đầu vào, bạn vẫn có nhiều lựa chọn.

Cách xem đáp án trên google form có được không ?

Câu trả lời Google Form do Google cung cấp nên hệ thống hoạt động rất trơn tru và không có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên phần mềm vẫn còn sơ hở nên ai muốn hack đáp an google form cũng được nên kết quả bài thi của Google Form vẫn có thể bị hack.

Hiện nay, việc hack Google Form để trả lời các câu hỏi trắc nghiệm rất phổ biến với những học sinh chịu quá nhiều áp lực trong học tập.

Hack đáp án trắc nghiệm google form trên điện thoại

Hiện nay việc hack đáp án gg form hầu hết được thực hiện trên máy tính sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn vì “nguồn” hiển thị là một cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ đó. Sau đó, bạn có thể nhấn “Ctrl + U” và “Ctrl + F” để tìm từ khóa cho mỗi câu hỏi trắc nghiệm mà bạn muốn hack.

Hack đáp án trắc nghiệm google form trên điện thoại
Hack đáp án trắc nghiệm google form trên điện thoại

Vì vậy, trên thiết bị di động, bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành bài kiểm tra trắc nghiệm trong Google Form trên điện thoại của mình bằng cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào trình duyệt Google hoặc Chrome của bạn và dán liên kết bài kiểm tra vào vị trí tìm kiếm.
  • Bước 2: Truy cập bài tập của bạn. Nếu hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập thì bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình hoặc yêu cầu đăng nhập như sau: Chọn lớp đang học bằng cách bấm vào mã số lớp, họ và tên, chọn và bấm “Tiếp theo” để thực hiện kiểm tra.
  • Bước 3: Hoàn thành bài kiểm tra. Ở phần cuối có một phần viết, thường được viết trên giấy. Sau đó, bạn có thể chụp ảnh bằng thiết bị di động của mình và nhấp vào “Thêm tệp” để chọn ảnh cho bài luận đã hoàn thành của mình và sau đó nhấp vào “Tải lên” . Ảnh để tải lên (đảm bảo ảnh rõ nét và không bị mờ / bạn sẽ phải chụp lại nếu bị mờ) Nhấn nút Gửi khi hoàn tất.

Hack Đáp Án Google Form trên máy tính

Các câu trả lời về cách hack Google Form trên máy tính hiện nay được chia làm hai loại, vì vậy người thực hiện phải dựa vào các phương pháp hack cho từng loại web thì mới có thể hack thành công. Hai loại ở đây là web mới và web cũ. Bạn cần phân biệt giữa hack trên web mới hay hack trên web cũ.

Đối với web truyền thống, đây là cách hack Google Form trên máy tính của bạn.

(Lưu ý: Trên web Google Form, người dùng có thể chạy các tập lệnh khác, chẳng hạn như OLM mà hệ thống không tin tưởng và thực hiện tấn công.)

+ Truy cập địa chỉ cần hack (ví dụ: http://www.englishvocabularyexercises.com/ => Truy cập phong trào cần hack.

hack google form
hack google form

+ Tiếp theo, nhấn vào nút “Ctrl + U” để đến “Nguồn” và hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

cách xem đáp án trên google form
cách xem đáp án trên google form

+ Di chuyển về chỗ có đáp án như hình bên dưới và kéo xuống dưới để có kết quả như trong hình.

google form có phát hiện gian lận không
google form có phát hiện gian lận không

+ Kiểm tra dữ liệu Giá trị ngay bên cạnh để xem câu trả lời cho câu hỏi đó. (Giá trị của câu 1 là 0)

Đối với web mới, đây là cách hack đáp án google form trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Trước khi hack, bạn cần biết web mới cũ như thế nào. Các trang web được coi là tiêu chuẩn mới từ năm 2013 đến năm 2021. Bạn có thể thử hack ngay bên dưới phương pháp.

+ Truy cập web hack theo địa chỉ sau, là địa chỉ hack thử nghiệm trong ví dụ. https://tranchhiem.net => Truy cập bài tập về nhà để làm.

cách hack đáp án trắc nghiệm online
cách hack đáp án trắc nghiệm online

+ Nhấp vào nút “Ctrl + U” để truy cập “Nguồn”, hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình

hack đáp án thi trắc nghiệm trên máy tính
hack đáp án thi trắc nghiệm trên máy tính

+ Bạn có thể thực hiện tra cứu từng câu, nhấn tổ hợp phím “Ctrl + F”, gõ từ khóa “câu hỏi 1” và nhấn Enter để bắt đầu từ câu 1 của lớp.

cách xem câu trả lời google biểu mẫu
cách xem câu trả lời google biểu mẫu

+ Giao diện hiển thị dòng ngôn ngữ lập trình và chứa từ khóa “câu hỏi 1”. Bấm vào đó => Tiếp theo bạn sẽ được đưa đến câu hỏi của mình trên trang web. Bây giờ tiếp tục nhấn “Ctrl + U” trong “Nguồn” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

cách hack google forms
cách hack google forms

+ Tiếp tục nhấn “Ctrl + F” và tìm kiếm từ khóa “answer-result”.

cách xem đáp án google form
cách xem đáp án google form

=> Kết quả sẽ hiện ra dưới dạng đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm Google Form mà bạn cần tìm kiếm. Chỉ cần làm theo hoàn toàn hướng dẫn này và bạn sẽ thấy câu trả lời đầy đủ cho bài kiểm tra trên Google Form của mình. Như vậy là bạn đã hack thành công câu trả lời của Google Form trên web mới!

Video hướng dẫn Cách Hack đáp án Google Form