Theo đó, hôm nay, một blogger nổi tiếng Trung Quốc đã đưa ảnh chứng thực cho tin đồn yêu đương của đỉnh lưu Trần Phi Vũ. Trong ảnh, Trần Phi Vũ và cô bạn gái hot girl mạng khá thân thiết.

Nam chính "Chiếc bật lửa và váy công chúa" Trần Phi Vũ lộ ảnh giường chiếu - Ảnh 1

Blogger cho biết thêm, hai người đã ở bên nhau từ 2021, hiện tại không rõ còn ở bên nhau hay không, nhiều lần cùng nhau thuê phòng ở khách sạn Trường Sa. Blogger cũng đã đối chiếu nốt ruồi với các ảnh Trần Phi Vũ thì thấy tương đồng.

Ngay sau loạt ảnh nhạy cảm này, thân phận của cô gái bên cạnh Trần Phi Vũ được cộng đồng mạng tìm kiếm.

Theo đó, có cư dân mạng cho biết cô gái này từng là hotgirl khá có tiếng trên mạng. Sau này trở thành trạm tỷ của Trần Phi Vũ. Tuy nhiên, cô nàng cũng là người đã kết hôn. Loạt ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ là do chồng cô gái kia đưa cho phía blogger.

Cô gái được tìm kiếm trên mạng xã hội sau scandal ảnh giường chiếu nhạy cảm với Trần Phi Vũ.
Cô gái được tìm kiếm trên mạng xã hội sau scandal ảnh giường chiếu nhạy cảm với Trần Phi Vũ.

Mới đây, dân tình đã tích cực truy tìm danh tính cô gái ngủ cùng Trần Phi Vũ. Theo đó, có cư dân mạng cho biết cô gái này từng là hotgirl khá có tiếng trên mạng. Sau này trở thành trạm tỷ của Trần Phi Vũ. Tuy nhiên, cô nàng cũng là người đã kết hôn. Loạt ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ là do chồng cô gái kia đưa cho phía blogger.

Tuy nhiên, cũng có người đưa ra thông tin cho biết “người tình” của Trần Phi Vũ thực chất là chuyên viên trang điểm và cũng đã kết hôn. Cô gái này đã phát sinh quan hệ cũng chàng mỹ nam của phim “Chiếc bật lửa và váy công chúa” khi đang làm việc chung. Sau khi phát hiện, mẹ của Trần Phi Vũ là nữ diễn viên Trần Hồng đã chi ra 2 triệu Nhân dân tệ để ém tin đồn lại nhưng không thành. Hiện sự việc đang là chủ đề được quan tâm nhất trên các diễn đàn mạng.

Nhiều người tỏ ra khá đáng tiếc cho Trần Phi Vũ khi sự nghiệp đang trên đà phát triển thì gặp biến cố này.

Cách đây không lâu, Trần Phi Vũ trở thành nam thần quốc dân khi vào vai nam chính Lý Tuân trong bộ phim “Chiếc bật lửa và váy công chúa” đóng cùng Trương Tịnh Nghi. Ngoại hình điển trai, phong cách lạnh lùng của chàng mỹ nam này đã đốn gục trái tim của rất nhiều thiếu nữ.

Chiều tối ngày 13/2, phòng làm việc đại diện cho Trần Phi Vũ đã lên tiếng về vụ việc. Theo đó, họ thừa nhận người trong ảnh là Trần Phi Vũ. Khi quen biết, Trần Phi Vũ và cô gái đó đều đang độc thân. Đồng thời, họ khẳng định sẽ kiện những người tung tin đồn phỉ báng, bôi nhọ Trần Phi Vũ.