Sau khi tung ra teaser và nhận về nhiều phản hồi tích cực, cuối cùng ekip Gia Đình Là Số 1 cũng chính thức ra mắt tập đầu tiên của phần 3 trên HTV7. Khác với các phần trước của chuỗi sitcom này, phần 3 là một điểm nhấn đặc biệt thú vị bởi lẽ kịch bản của nó mang tính “thuần Việt” một cách rõ nét. Hơn nữa, đây cũng là nơi hội tụ của một loạt những gương mặt diễn viên trẻ vô cùng sáng giá. Tuy nhiên, dù nhận được sự kì vọng lớn của khán giả nhưng bộ phim lại có một khởi đầu có phần hơi an toàn và dài dòng.

1. Câu chuyện về tình bạn của ba chàng trai có ba tính cách hoàn toàn khác biệt

Tập 1 của Gia Đình Là Số 1 phần 3 kể về mối quan hệ “anh em thân thích” của bộ ba Á Quân (Hứa Minh Đạt), Duy Dương (Hoàng Nguyên) và Quang Khải (Quốc Anh). Mặc dù mỗi người là một màu sắc hoàn toàn khác biệt nhưng khi tập hợp lại với nhau, họ lại tạo ra một tổng thể vô cùng thống nhất. Và điểm chung duy nhất cũng như dễ thấy nhất ở bộ ba này có lẽ chính là máu… ăn chơi lêu lổng.

Người có thành tích đáng nể nhất của bộ ba này có lẽ chính là Á Quân. Đây là thanh niên duy nhất trong hội anh em oan gia lấy được vợ. Tuy nhiên, cuộc sống của Quân cũng không khá khẩm hơn hai cậu bạn là mấy khi suốt ngày anh ta phải điên đầu vì thói cằn nhằn không biết mệt của vợ mình. Người có máu mặt một chút trong xã hội là Duy Dương – chủ của một nhà hàng sang trọng, tuy nhiên, anh chàng này lại là tên sát gái lão luyện khi phũ phàng với bạn gái như một lẽ thường tình. Đặc biệt, thê thảm nhất vẫn là Quang Khải – một người ngoài khuôn mặt đẹp trai ra thì không có bất cứ một điều gì đáng nói hết.

2. Sở hữu “bộ sưu tập” các cực phẩm nhan sắc khiến khán giả khó lòng rời mắt

Tuy chỉ mới phát sóng tập đầu tiên nhưng Gia Đình Là Số 1 phần 3 đã khiến khán giả phải “ưng cái bụng” vì sở hữu một list khủng toàn những gương mặt soái ca, soái tỉ của màn ảnh nhỏ. Vì vậy, ngoài ý nghĩa nhân văn muốn truyền tải, bộ phim còn hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim đã mắt cho khán giả khi quy tụ những cái tên vô cùng sáng giá như: Quốc Anh, Duy Dương, Hồ Bích Trâm, Kiều Trinh, Phương Trinh Jolie, Lê Thùy Linh,…

3. Màn dạo đầu có phần hơi “thiếu muối”

Có lẽ vì sở hữu khá nhiều nhân vật từ chính đến phụ nên màn dạo đầu của Gia Đình Là Số 1 (phần 3) có phần hơi dông dài. Mặc dù có không ít drama nhưng hầu như tất cả các tình huống đều bị “xịt” trong cả tập phim vì diễn xuất thiếu điểm nhấn và cao trào của dàn diễn viên trẻ. Sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu các mảng miếng hài hước trong đó được khắc họa một cách rõ nét để góp phần thể hiện rõ ràng hơn tính cách của từng nhân vật. Tuy nhiên, khán giả có thể yên tâm phần nào vì chi tiết cuối phim đã tiết lộ một bất ngờ “siêu to khổng lồ” ở tập sau.

Đón xem những tập tiếp theo của Gia Đình Là Số 1 phần 3 lúc 19h55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.