Hành trình 6 ngày 5 đêm chinh phục Hang động tự nhiên lớn nhất thế giới với cảnh sắc và địa hình ngoạn mục.

banner_sondoong1920x540__637110437124471008
Hang sơn doong

Tour du lịch thám hiểm Sơn Đoòng được đưa vào khai thác du lịch mạo hiểm tại Việt Nam từ tháng 8/2013 và ngay lập tức trở thành tour du lịch mạo hiểm ở Việt Nam hấp dẫn đối với du khách đam mê mạo hiểm trên toàn thế giới. Năm 2014, National Geographic UK đã xếp Thám Hiểm Sơn Đoòng là tour du lịch mạo hiểm đẳng cấp nhất thế giới. Năm 2019, Đài truyền hình Dave TV của Anh cũng đã bình chọn tour thám hiểm hang Sơn Đoòng (Sơn Đoòng Cave tour) đứng thứ 5 trên 20 cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất hành tinh. Năm 2017, tờ Daily Mail của Anh đã bình chọn Hang Sơn Đoòng là hang động có bãi cắm trại ấn tượng nhất thế giới.

Thám hiểm Sơn Đoòng là chuyến du hành trong lòng đất khám phá những tuyệt tác thạch nhũ kỳ vĩ, sông ngầm, Hố Sụt hay thậm chí là cả một khu rừng phát triển ngay trong lòng Hang Sơn Đoòng cùng những sinh vật độc đáo; cơ hội chiêm ngưỡng tia nắng chiếu xuyên hang động và chinh phục Bức tường Việt Nam cao 90m.

Hang Sơn Đoòng được ông Hồ Khanh – một thợ rừng người Phong Nha phát hiện ra năm 1990 và được nhóm thám hiểm hang động Anh – Việt khảo sát năm 2009-2010. Hang Sơn Đoòng được nhóm thám hiểm cùng với tạp chí National Geographic công bố là hang động đá vôi tự nhiên lớn nhất thế giới năm 2009. Năm 2010, National Geographic TV tiếp tục xác nhận Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới với thể tích là 38.5 triệu m3.

  • Chinh phục Hang động tự nhiên lớn nhất thế giới với cảnh sắc và địa hình thay đổi ngoạn mục mỗi ngày.
  • Hang động lớn đến mức có cả hệ thống thời tiết riêng bên trong hang, có cả mây, sương mù và nhiệt độ khác biệt so với bên ngoài.
  • Khám phá cánh rừng nguyên sinh độc đáo bên trong lòng hang.
  • Khám phá Hang Én nơi có cảnh quay phim Peter Pan – The Neverland và là nơi đài ABC News phát sóng trực tiếp chương trình truyền hình Good Morning America đến với nước Mỹ năm 2015.
  • Các khu cắm trại tuyệt đẹp nằm bên trong vòm hang rộng lớn nhưng cũng có đủ ánh sáng chiếu từ bên ngoài miệng các hố sụt. Nếu may mắn bạn sẽ chứng kiến tia nắng chiếu sâu vào bên trong lòng hang làm toàn bộ lòng hang sáng rực lên.
  • Được thăm bản Đoòng, bản của người dân tộc Bru Vân Kiều sống biệt lập giữa cánh rừng nguyên sinh.
  • Mỗi tour bao gồm: 10 khách thám hiểm, 1 chuyên gia an toàn hang động, 1 hướng dẫn viên, 6 trợ lý an toàn, 2 đầu bếp, 17 porter mang vác hành lý, thức ăn, trang thiết bị cắm trại và 1 kiểm lâm viên đi cùng đoàn.