6 Bộ ly và bình thủy tinh

Bộ quà tặng gồm ly và bình đến từ thương hiệu Luminarc. Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, với màu trong suốt. Bình có dung tích 1100ml, và ly chứa 350ml (ly dạng bầu). Thiết kế phù hợp uống nước hay nước trái cây đều rất đẹp mắt. Chất liệu thủy tinh cao cấp, sáng bóng dễ thao tác vệ sinh. Dễ dàng nhận biết thực phẩm đựng bên trong. Bảo đảm an toàn vệ sinh và mang tính thẩm mỹ cao. Với sản phẩm này, các doanh nghiệp có thể in ấn thêm logo thương hiệu để tặng đối tác và khách hàng như quảng bá thương hiệu.

Bộ ly và bình thủy tinh - Quà tặng từ Unilever
Bộ ly và bình thủy tinh

Mua quà tặng Unilever chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng từ Unilever hay quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, quà tặng công nghệ, set quà tặng…. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Đại Đông Giang - Chuyên cung cấp các sản phẩm quả tặng Unilever uy tín
Đại Đông Giang – Chuyên cung cấp các sản phẩm quả tặng Unilever uy tín

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm

Top 10+ mẫu phiếu voucher thiết kế đẹp mắt, ấn tượng