Đấu trường VioEdu là gì?

Đấu trường VioEdu (trước đây là Đấu trường Toán học VioEdu) là sân chơi kiến thức trực tuyến miễn phí trên nền tảng VioEdu dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 toàn quốc. Có 02 quy mô đấu trường: toàn quốc (dành cho tất cả các tài khoản, không phân biệt tài khoản tự do hay tài khoản do nhà trường cấp) và khu vực (chỉ dành riêng cho tài khoản trường cấp).

Nội dung đấu trường sẽ có 30 câu hỏi, chủ yếu là môn Toán, trong thời gian 20 phút. Học sinh vào muộn sẽ bị giảm thời gian làm bài.

Làm thế nào để tham gia?

Để tham gia đấu trường, bạn cần có 01 tài khoản học sinh VioEdu.

Tài khoản này có thể do nhà trường cấp hoặc do bạn tự đăng ký tại đây.

Nếu bạn đã có tài khoản tự đăng ký từ trước, sau đó nhà trường tổ chức học, thi đấu trường VioEdu thì bạn liên hệ với giáo viên để chuyển tài khoản của bạn thành tài khoản của trường (để tận dụng lịch sử học tập, tích luỹ kim cương từ tài khoản cũ).

Năm trước đã có tài khoản thì năm nay có cần đăng ký mới không?

Nếu bạn đã có tài khoản VioEdu thì không cần đăng ký thêm tài khoản mới nào khác. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn bấm “quên mật khẩu” để tự lấy lại mật khẩu của mình hoặc liên hệ với giáo viên (đối với tài khoản trường cấp) để được hỗ trợ.

Thể lệ chung như thế nào?

Thể lệ chung của đấu trường khu vực xem tại đây.

Sao em không nhìn thấy “đấu trường khu vực” ở tài khoản của mình?

Để thấy tab “đấu trường khu vực” trên tài khoản của mình, cần có 02 điều kiện: 01 là tài khoản của bạn phải là tài khoản do nhà trường cung cấp; 02 là khu vực của bạn có diễn ra đấu trường.

Trường em không tổ chức đấu trường khu vực mà em vẫn muốn tham gia?

Bạn có thể tham gia sân chơi đấu trường toàn quốc, dành cho tất cả các tài khoản. Thông tin về đấu trường VioEdu toàn quốc năm học 2022 – 2023 sẽ được cập nhật trên các kênh thông tin chính thức của VioEdu.

Đấu trường toàn quốc và đấu trường khu vực khác nhau như thế nào?

Đấu trường toàn quốcĐấu trường khu vựcĐiều kiện tham giaPhạm viThể lệPhần thưởngThời gian

Cách xem chủ đề ôn tập hàng tuần

Nếu tài khoản của bạn có hiển thị “đấu trường khu vực”: Bạn chọn “Đấu trường” => “Đấu trường khu vực” => “Tham gia ngay”. Hệ thống sẽ hiện pop up về trận đấu gần nhất, có nút “Chủ đề ôn tập” để bạn tham khảo và chuẩn bị tốt cho đấu trường.

Vòng quay may mắn mở trong bao nhiêu lâu, quên quay thì có được quay lại không?

Khi kết thúc mỗi trận đấu trường, bạn sẽ được quay vòng quay may mắn để nhận kim cương hoặc quà hiện vật từ hệ thống. Vòng quay sẽ chỉ mở tối đa 30 phút sau khi kết thúc trận đấu. Nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ không được quay lại mà cần đợi tới trận đấu tiếp theo.

Làm thế nào để nhận quà hiện vật từ vòng quay may mắn?

Khi quay vào quà hiện vật, bạn cần điền chính xác và đầy đủ địa chỉ nhận quà vào ô thông tin. Sau đó tuỳ điều kiện thực tế, bạn sẽ nhận được quà trong khoảng 2 – 4 tuần mà không mất thêm bất kỳ chi phí gì.

Các bí quyết đạt điểm cao ở đấu trường

Xem ngay cẩm nang tham gia đấu trường và tham gia nhóm VioEdu để trao đổi những cách học tập, thi đấu hiệu quả trên VioEdu.

Tại sao nên tham gia đấu trường?

“Hơn 80% học sinh trở nên yêu thích môn Toán hơn sau khi tham gia đấu trường”

Đó chỉ là một trong nhiều lý do khiến Đấu trường VioEdu trở thành sân chơi online thu hút hàng đầu, với trung bình lên đến 200.000 học sinh tham gia mỗi trận đấu.

Và hơn thế nữa!